Cây tài lộc mang lại may mắn

Cây tài lộc là một trong những cây cảnh được yêu thích nhất trong năm qua. Với nhiều ý nghĩa về mặt cảnh quan và phong thủy mà nhiều đã lựa chọn cây tài lộc để trang trí nhà cửa, văn phòng, cơ quan của mình.

Người ta thường trồng cây tài lộc may mắn ở trong chậu sứ, chậu thùy vào kích thước và mong muốn của người trồng. Tuy nhiên loại chậu dùng để trồng loại cây này thường là những chậu nhỏ hoặc vừa phải để phù hợp với kích thước của cây và cũng tạo một khuôn hình đẹp cho cả chậu cây cảnh.

Cay tai loc may man 1 - Cây tài lộc mang lại may mắn

Cây tài lộc được nhiều người yêu thích

Cây tài lộc thường được trồng chung với một lớp cỏ bên dưới. Người ta gọi đây là cỏ may mắn, có màu xanh mướt, trông rất bắt mắt. Sự bài trí đẹp mắt này mà đã khiến nhiều người ưa chuộng chọn cây tài lộc để bài trí không gian cho mình.

Cây tài lộc có chiều cao khoảng từ 20 đến 25 cm. Từ xưa đến nay người ta luôn quan niệm rằng cây tài lộc là cây mang lại nhiều khí cát mạnh mẽ cho chủ nhân của nó. Làm cho không gian nhà, văn phòng có khí vượng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chính vì vậy mà hiện nay người ta luôn chọn cây cảnh tài lộc để làm quà tặng cho nhau. Như ý chỉ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho người được nhận quà cũng như mua về bày trí cho không gian sống của chính mình.

Cay tai loc may man 2 - Cây tài lộc mang lại may mắn

Cây tài lộc mang lại sự may mắn, khí vượng

Nếu đã có cây tài lộc hoặc được ai đó tặng thì bạn cũng đừng lo lắng về cách chăm sóc cây cảnh phong thủy này. Hàng ngày bạn hãy chăm sóc nó bằng cách tưới nước cho cây đều đặn nhưng nhớ đừng tưới quá nhiều cây dễ bị thối rễ và chết. Nên cho cây ra phơi nắng khoảng hai tiếng mỗi ngày bảo đảm cây sẽ sinh trưởng và phát triển rất tốt.

Cay tai loc may man - Cây tài lộc mang lại may mắn

Cây tài lộc rất dễ chăm sóc

Hãy mua cho mình và tặng bạn bè cây tài lộc may mắn này nhé! Nhất định nó sẽ đem lại cho bạn nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.

Lương Trang

Từ khóa tìm kiếm

  • cây tai lôc
  • cây tài lộc may mắn
  • cay loc tai
  • hạt giống cây tài lộc
  • y nghia cay tai loc
Xem thêm:  Ngôi nhà 3 tầng lãng mạn với hoa nở quanh năm